TẬP HUẤN CM CHUYÊN ĐỀ HỖ TRỢ HÒA NHẬP TRẺ DTTS VÀ TRẺ KHUYẾT TẬT

Thực hiện công văn số 330/PGD&ĐT-GDMN ngày 14/4/2021 về việc tập huấn chuyên đề hỗ trỡ trẻ dân tộc thiểu số và trẻ khuyết tật;

Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị; Ngày 07 tháng 5 năm 2021 trường mầm non Vàng Anh đã tiến hành tập huấn chuyên đề hỗ trỡ trẻ dân tộc thiểu số và trẻ khuyết tật đến các giáo viên trong nhà trường.

+ Mục đích:

- Giúp cho GV trong trường bổ sung kiến thức, kĩ năng tổ chức thực hiện công táchỗ trợ hòa nhập trẻ dân tộc thiểu số và trẻ khuyết tật.

- Giúp cho GV biết cách thiết lập hồ sơ cá nhân của trẻ khuyết tật và thực hiện có hiệu quả GDHN trẻ khuyết tật.

- Nắm bắt những công văn chỉ đạo về chế độ chính sách, quyền lợi của trẻ khuyết tật và giáo viên dạy trẻ khuyết tật hòa nhập; công văn về việc hướng dẫn hồ sơ trẻ khuyết tật mầm non học hòa nhập.

- Nâng cao vai trò của gia đình, cộng đồng, địa phương trong công tác phối hợp cùng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ hòa nhập trẻ dân tộc thiểu số và trẻ   khuyết tật.

Hình ảnh: Dự giờ tiết dạy phục vụ cho công tác tập huấn hòa nhập trẻ dân tộc thiêu số và trẻ khuyết tật tại trường.