TÌNH HÌNH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI TRƯỜNG MN TUỔI HOA

Thực hiện các Văn bản, Kế hoạch của UBND thành phố Kon Tum, phòng GDĐT thành phố Kon Tum về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch covid-19 do chủng mới virus Corona gây ra.Trường MN Tuổi Hoa thực hiện công tác phòng chống dịch covid- 19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Covid-19 gây ra.  Dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo, trường MN Tuổi Hoa đã phối hợp chặt chẽ với chính quyềnđịa phương, trung tâm y tế xã thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đứng trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra nhanh và phức tạp, trường mầm non Tuổi Hoa đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nhà trường.

Phun thuốc khử khuẩn

Cọ rửa đồ dùng đồ chơi